Công ty TNHH MBM thành lập năm 2018 hoạt động tập trung trong ba lĩnh vực Tư Vấn - Đào Tạo - Đầu Tư.  Các nhà sáng lập mong muốn thông qua các hoạt động này đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam bằng những giải pháp tư vấn quản trị đột phá hữu ích.

MBM đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp đồng bộ từ lập chiến lược, đến thiết kế và triển khai thực hiện các chương trình vận hành và xây dựng hệ thống, quy trình, quản trị hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thành viên sáng lập và hội đồng cố vấn sở hữu năng lực chuyên sâu, cũng như kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong các lĩnh vực sau:

  • Hoạch định và triển khai chiến lược.
  • Quản trị tài chính doanh nghiệp, kế toán quản trị.
  • Hoạt động tiếp thị, truyền thông.
  • Trải nghiệm khách hàng.
  • Quản trị nhân sự, hệ thống lương 3P.
  • Vận hành, hệ thống ERP, HRM, DMS, CRM, KPIs

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh tạo giá trị bền vững, các thành viên của MBM không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để đem tới những giá trị vượt trội, đưa đến các giải pháp hiệu quả và phù hợp tới từng mô hình kinh doanh.

TẦM NHÌN

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Tài chính, Quản trị dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, MBM nỗ lực toàn tâm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ nền tảng vững chắc từ chiến lược, thực thi quản trị doanh nghiệp, đào tạo phát triển cá nhân, đội ngũ.

Công ty MBM hướng tới một tầm nhìn cung cấp dịch vụ tư vấn đẳng cấp quốc tế vào năm 2025.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi trân trọng và quan tâm đến mỗi đối tác, khách hàng bên trong và bên ngoài tổ chức, tạo lập văn hoá MBM với phương châm:

Tạo giá trị thực - Cùng hợp tác
Giữ tín nhiệm - Cam kết toàn tâm

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị cốt lõi mà toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên MBM cam kết, bao gồm:

TÂM - THỰC - CHUYÊN - TẠO - TRI

TÂM

Sự Tận Tâm và Quan Tâm đến Khách hàng, đến từng thành viên của MBM, không chỉ thể hiện ở mức độ cam kết 100% trong công việc mà còn là sự tâm huyết của của mình thông qua hoạt động tư vấn đồng hành, thực thi và đào tạo đột phá mang đến tính hiệu quả cao.

THỰC

Trung Thực và Làm Thực là nguyên tắc quan trọng bậc nhất trong triết lý tư vấn và đào tạo của MBM. Là những chuyên gia đi lên từ thực tiễn, đã trải qua quá trình khởi nghiệp, tự vận hành tổ chức, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn; MBM luôn cam kết trung thực với những sản phẩm dịch vụ mình cung cấp, đem đến cho khách hàng những bộ giải pháp thực tế, các chương trình đào tạo đột phá, phù hợp thực tiễn doanh nghiệp và phù hợp môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

CHUYÊN

Sự Chuyên Nghiệp là thể hiện ý thức trách nhiệm tuyệt đối, thể hiện sự cam kết cao trong nói và làm của từng thành viên MBM đối với nhau và đối với khách hàng, đối tác của mình.

TẠO

Sự Sáng Tạo & Cải tiến không ngừng trong mọi công việc, dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng, không rập khuôn, tạo sự khác biệt nhưng đem lại tính hiệu quả cao.

TRI

Không ngừng học hỏi để nâng tầm Tri Thức - nếu chỉ có thực tiễn mà không có tri thức thì chưa thể là những chuyên gia mà mới chỉ là những kỹ sư thực hành. Ở MBM, từng nhân viên đều hiểu rõ lộ trình phát triển nghề nghiệp và định hướng để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Tri thức là sự kết tinh các tinh hoa của nhân loại giúp MBM thực thi sứ mệnh “xây dựng doanh nghiệp bền vững”.